Xin chào! Mỹ Nghệ Việt có thể giúp gì cho bạn?

Mỹ Nghệ Việt – Tinh hoa nghệ nhân việt

Những câu hỏi thường gặp:

Làm thế nào tôi có thể thay đổi mật khẩu?

Việc đổi mật khẩu sẽ diễn ra sau khi bạn đăng ký thành công tài khoản, hoặc bạn bị quên tài khoản cũng như việc bạn muốn đổi sang mật khẩu khác cho dễ nhớ và bảo mật hơn. Vì thế bạn sẽ đổi mật khẩu ở phần nút “Đổi mật khẩu” sau khi đã đăng nhập vào. Hoặc quên mật khẩu thì bạn sẽ ấn vào nút “Reset mật khẩu” khi bạn quên mật khẩu. Lúc đó sẽ được gửi mã xác nhận về mail của bạn.

Làm thế nào tôi có thể đăng ký được tài khoản?

Nếu bạn muốn đăng ký làm thành viên thì việc đơn giản là kích vào nút đăng ký thành viên ở góc phải màn hình

Làm thế nào để xóa tài khoản của tôi?

Bạn có thể nhờ admin cũng như có nút tự vô hiệu hóa tài khoản.

Ai là người lo việc vận chuyển của tôi?

Nếu như ở nội thành thì shop sẽ cho người giao hàng của shop giao đến. Còn ở ngoại thành thì shop sẽ liên kết với các đơn vị vận chuyển uy tín để thực hiện việc đó với khách hàng.

Làm thế nào để trả lại hàng hóa và hoàn tiền?

Việc đó chỉ cần đơn giản là thông báo lại với shop là nhân viên sẽ thực hiện yêu cầu của bạn

Chính sách đổi trả như thế nào?

Tại Mỹ Nghệ Việt, chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của khách hàng khi đặt mua sản phẩm. Chính sách hậu mãi  được xây dựng dựa trên cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ.

Đảm bảo sản phẩm được bán tại Mỹ Nghệ Việt là sản phẩm mới và 100% chính hãng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành.